Đội ngũ nhân sự

Chìa khóa cung cấp dịch vụ tốt nhất với khách hàng

Công ty chúng tôi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng. Hầu hết trong số họ đã có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo và làm việc trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán tại các vị trí cấp cao và trong các công ty kiểm toán Big 4. Họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn cho các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, công ty trong nước, công ty niêm yết tại Việt Nam, và các dự án được quốc tế tài trợ tại Việt Nam.

Sức mạnh của chúng tôi còn được tạo nên bởi đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành. Kiểm toán viên của chúng tôi đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ trẻ trung năng động, sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp cận và cập nhật kiến thức, công nghệ mới, chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của công ty là “Niềm tin và chất lượng dịch vụ mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng”