Giới thiệu

Hiện diện toàn cầu – Am hiểu địa phương

Parker Randall International (PRI) là một mạng lưới toàn cầu có trụ sở tại Anh bao gồm các công ty chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn về kinh doanh, pháp lý, quản trị và hệ thống thông tin, có mặt hơn 50 quốc gia với hơn 100 văn phòng và 2000 nhân viên có năng lực với các bằng cấp về Kiểm toán viên công chứng và các bằng cấp chuyên nghiệp khác.

PRI được thành lập với mục đích cung cấp cho các thành viên và các khách hàng những dịch vụ chất lương cao về kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn quản lý và các dịch vụ chuyên nghiệp khác dựa trên cơ sở tính hiệu quả và hiệu suất trên phạm vi toàn cầu. Số lượng các công ty chuyên nghiệp của PRI đang phát triển nhanh chóng với nhiều văn phòng được thành lập tại các thành phố lớn của các quốc gia trên toàn cầu.

PRI cung cấp cho các thành viên thuộc mạng lưới toàn cầu các kiến thức, kỹ năng chuyên môn đa dạng và hình ảnh thương hiệu đại diện toàn cầu, không chỉ đại diện cho từng khu vực hoặc hãng thành viên ở từng quốc gia. Các hãng thành viên cùng nhau trao đổi các vấn đề chuyên môn và hỗ trợ nhau ở mỗi dịch vụ.

Phát triển bền vững

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam (Parker Randall Vietnam) là Hãng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một công ty uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn.

“Đội ngũ kiểm toán viên của chúng tôi được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo”.

Chìa khóa thành công chính của công ty nằm ở đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành. Kiểm toán viên của chúng tôi đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng công ty, Tập đoàn nhà nước lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc tế.

Bên cạnh thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, thẩm định đầu tư, và tư vấn thường xuyên về thuế, quản trị cho nhiều nhà sản xuất lớn và cả các nhà cung cấp dịch vụ lớn khác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Parker Randall Vietnam và chúng tôi muốn nhân cơ hội này giới thiệu với quý khách hàng về các dịch vụ chuyên ngành Công ty chúng tôi cung cấp. Với bề dày kinh nghiệm và các cam kết chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác làm việc và là đối tác đồng hành cùng với quá trình hoạt động của Quý khách hàng.