Trang Chủ – old

Niềm tin và chất lượng

dịch vụ mang lợi ích tốt nhất

cho khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Chìa khóa thành công chính của công ty nằm ở đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành.

CHẤT LƯỢNG

Kiểm toán viên của chúng tôi đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng công ty, Tập đoàn nhà nước lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc Tế

UY TÍN

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam (Parker Randall Vietnam) là Hãng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một công ty uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Để việc tư vấn được nhanh nhất. Vui lòng cho chúng tôi biết những thông tin về công ty của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất.

KIỂM TOÁN

Khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn có giá trị gia tăng của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh trong phạm vi rộng của các ngành bao gồm: giao nhận, kinh doanh tiêu dùng, năng lượng và tài nguyên, dịch vụ tài chính, sản xuất, bất động sản, xây lắp, phương tiện truyền thông và viễn thông.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Chuỗi dịch vụ của chúng tôi cho phép chúng ta truy cập vào một mạng lưới toàn cầu toàn diện các mối quan hệ doanh nghiệp lớn và chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động bổ sung, chẳng hạn như chuyển dịch cơ cấu, thuế và kế toán. Điều này cho phép cung cấp đến khách hàng của chúng tôi giải pháp duy nhất, liền mạch cho bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

THUẾ

Chúng tôi cập nhật các luật thuế Việt Nam mới nhất cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng về các phương thức hữu hiệu nhất để cơ cấu hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam và đưa ra các cảnh báo sớm cũng như cách giải quyết các rủi ro có thể phát sinh.

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHÁC

Chúng tôi là hãng thực sự tích hợp dịch vụ chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp được tư vấn cũng như trong tư vấn thuế, tư vấn rủi ro và tư vấn tài chính. Khả năng tư vấn của chúng tôi cho phép khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ đầy đủ của chúng tôi từ đầu vào chiến lược thông qua công nghệ tích hợp và thuê ngoài

VỀ CHÚNG TÔI

Hiện diện toàn cầu, Am hiểu địa phương

Parker Randall International (PRI), được thành lập tại Anh và xứ Wales, là một trong 20 tổ chức hiệp hội lớn nhất toàn cầu bao gồm các công ty độc lập chuyên nghiệp về các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp. Văn phòng của PRI đăng ký tại số 9 Bickels Yard, 151-153 Bermondsey Street, London Bridge, London SE1 3HA, United Kingdom.

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam là một thành viên Việt Nam đầy đủ của Parker Randall International cùng với các công ty thành viên khác trên toàn thế giới, mỗi thành viên là một thực thể pháp lý riêng biệt và độc lập và không có trách nhiệm đối với hành vi hay thiếu sót của thành viên khác. Parker Randall Vietnam là tên giao dịch của Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Hãy cập nhật những tin tức tài chính, kế toán mới nhất cho doanh nghiệp. 

Đăng ký nhận cập nhật tin tức mới nhất về thuế

Hãy cập nhật tin tức thuế thường xuyên để doanh nghiệp bạn có thể tuân thủ đúng và kịp thời. 

LIÊN KẾT NHANH

PARKER RANDALL VIETNAM

57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel : +84 (8) 5411 0768

Fax: +84 (8) 5411 0769

Email: info@prv.com.vn