Nhân tố cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Parker Randall Việt Nam tự hào khi được dẫn dắt bởi Ban Giám đốc là những con người đầy tài năng và lòng nhiệt huyết. Họ đều là những cá nhân xuất sắc với nhiều năm lãnh đạo và kinh nghiệm làm việc ở những vị trí cấp cao trong các công ty Big4. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm về thuế, kiểm toán, tư vấn, họ luôn sẵn sàng cho một thị trường kinh doanh đầy thử thách và đòi hỏi chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu đội ngũ công ty

Ban Giám đốc

NGUYỄN SONG TOÀN (CPA, IMAA)
tổng giám đốc

Ông Toàn là Tổng Giám đốc và là một trong những thành viên sáng lập PRV. Ông có hơn 9 năm làm việc tại Deloitte (Big4) và 15 năm kinh nghiệm kế toán công, cung cấp dịch vụ cho khách hàng nội địa, các công ty niêm yết, các doanh nghiệp đa quốc gia và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Ông cũng thực hiện các dịch vụ khác như Điều tra pháp lý và gian lận, Kiểm toán nội bộ, Thẩm định Thuế và Tài chính.

trần vạn thọ (MBA)
Phó Tổng Giám đốc

Ông Thọ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với tư cách là chuyên viên tư vấn thuế chuyên nghiệp. Chuyên môn của ông bao gồm: tư vấn cấp phép; thuế gián thuvà trực thu; xác định giá thị trường; tái cấu trúc thuế, các thuế suất liên quan đến giao dịch quốc tế. Ông đã làm tư vấn, cố vấn cho nhiều khách hàng cấp cao. Ông cũng từng là nhân sự thuế cấp cao của 1 tập đoàn điện tử đa quốc gia, và tập đoàn FMCG toàn cầu tại Việt Nam.

Lê Hồng Minh (EMBA, CPA)
Phó Tổng Giám đốc

Với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ông Minh đã tư vấn cho rất nhiều công ty FDI. Trong nhiều dự án kiểm toán hệ thống hay dịch vụ kiểm toán đặc biệt, ông đã lãnh đạo các nhóm nghiên cứu và xác định các điểm cải tiến trong hệ thống kế toán và lập báo cáo. Ngoài ra, ông triển khai các dịch vụ khác như Điều tra pháp lý và gian lận, Kiểm toán nội bộ, Thẩm định Thuế và Tài chính.

Phạm Đình Ân (MBA, CPA)
Phó Tổng Giám đốc

Ông có hơn 7 năm làm việc tại Deloitte Việt Nam và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ khách hàng trong nước, các công ty niêm yết, các doanh nghiệp đa quốc gia cũng như các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Ông đã tham gia tư vấn quản lý tài chính và vận hành bao gồm: Nghiên cứu và cải thiện hệ thống kế toán; Đánh giá kiểm soát nội bộ và tư vấn thuế; Đánh giá hoạt động quản lý tài chính.

Cao Hoàng Vũ (MBA)
Phó Tổng Giám đốc

Ông Vũ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp tại các công ty Big4. Ông đã tư vấn thành công cho các khách hàng đa ngành nghề từ F&B, thức ăn gia súc, xây dựng, truyền thông, dược phẩm cho đến ngành công nghiệp nặng. Ông phát triển chuyên môn của mình trong việc thẩm định doanh nghiệp, định giá, tái cơ cấu và tối ưu hóa hoạt động, điều mà khách hàng của ông Vũ hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Chikamura Yasuo
Phó Tổng Giám đốc

Ông Chikamura Yasuo là Phó Tổng Giám đốc của Parker Randall Việt Nam. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản về xác định giá thị trường, thẩm định, kiểm soát nội bộ và tư vấn thuế cho các công ty hoạt động trong và ngoài nước.

Đỗ Thị Thu Thuỷ (ACCA,CPA)
Giám đốc Chi nhánh

Bà Thủy có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán, bà đã tham gia nhiều dự án tư vấn cho các khách hàng FDI hàng đầu trong các ngành khác nhau như sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, khách sạn và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Hwang Dae Yeun (CPA US)
Cố vấn cấp cao

Ông Hwang Dae Yeun đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán và Tư vấn thuế tại nhiều quốc gia. Ông từng nắm giữ vai trò dẫn đầu trong các tổ chức đa quốc gia như Kommerzbank, Frankfurt; Sandvik, Stockholm; Sanyo, Tokyo và Aikexian LLC tại Trung Quốc.

Phan Văn Dũng (Ph.D, DBA, CPA, CFA)
Cố vấn cấp cao

Tiến sĩ Phan Dũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp. Ông là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh và tái cơ cấu. Ông nổi tiếng là giảng viên và là cố vấn tích cực cho VACPA cũng như nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Tài chính và Kế toán, Đại học Quốc gia, Đại học Marketing, v.v.

Trình Quốc Việt (CPA)
Cố vấn cấp cao

Ông Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán, Ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đa quốc gia với đa ngành nghề như Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Giới thiệu đội ngũ

“Chúng tôi là những chuyên viên trẻ có tài năng và đam mê”

Nguyễn Ngọc Bảo
Trưởng phòng cấp cao

Ông Bảo là quản lý cấp cao của bộ phận Hải quan & Dịch vụ thương mại quốc tế. Ông Bảo là người giàu kinh nghiệm tư vấn cho những dự án với các công ty FDI hàng đầu về giao dịch đa quốc gia, hải quan, logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Nguyễn Văn Qúi (CPA)
Trưởng phòng cấp cao

Ông Quí là quản lý cấp cao bộ phận Kiểm toán. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ khách hàng nội địa, các công ty niêm yết, công ty đa quốc gia và những dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Đỗ Duy Quang
Trưởng phòng

Ông Quang quản lý dịch vụ xác định giá thị trường. Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong hoạt động kinh doanh và chiến lược cho các công ty FDI hàng đầu trong các ngành như F&B, Dệt may, Phụ tùng ô tô, Logistics, Bảo hiểm và các Tổ chức tài chính.

Nguyễn Thị Hoa Phượng
Trưởng phòng

Bà Phượng là trưởng phòng Dịch vụ khách hàng Nhật Bản. Bà có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về văn hóa, con người và doanh nghiệp Nhật Bản. Bà cũng có kinh nghiệm trong những dịch vụ tư vấn về kế toán, thuế, đầu tư, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản.

Đỗ Thị Hà (CPA)
Trưởng phòng

Bà Hà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm Kiểm toán, trong đó có 6 năm kinh nghiệm tại Deloitte Việt Nam. Bà giữ vai trò dẫn dắt nhiều cuộc kiểm toán cho các công ty FDI, các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực: Dầu khí, FMCG, Sản xuất, và Thương mại.

Nguyễn Bùi Minh Trang (CPA)
Trưởng phòng

Bà Trang đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Bà là trưởng nhóm kiểm toán của nhiều dự án khác nhau. Kiến thức chuyên sâu về chuẩn mực kiểm toán và tinh thần tương trợ đã giúp bà Trang trở thành một trong những quản lý hàng đầu.